Xem video 360

Giới Thiệu Vinhomes Ocean Park

Chào mừng bạn đã đến với các dự án của Vinhomes Việt Nam. trong đó chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hai dự án có quy mô lớn nhất và hoành tráng nhất ở Hà Nội là dự án Vinhomes ocean Park


1) Dự Án Vinhomes Ocean Park

Đại đô thị Vinhomes ocean Park tọa lạc tại vị trí vàng tại cửa ngõ Đông Nam của Thành Phố Hà Nội. là nơi mà một trong những năm gần đây và tương lai có tốc độ phát triển nhanh nhất về hạ tầng và giao thông với nhất nhiều dự án trọng điểm đã và đang được triển khai. Dự án có vị trí nằm giao giữa Kiêu Kỳ, Đa Tốn, Dương Xá, và Châu Quỳ thuộc huyện Gia Lâm Hà Nội.

Đặc biệt việc quy hoạch 4 cây cầu bắc qua Sông Hồng và Sông Đuống là cầu Tứ Liên, Cầu Đuống 2, Cầu Trần Hưng Đạo và Cầu Giang Biên. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế văn hóa mới theo định hướng hiện đại và mở rộng về phía Đông Nam của thủ đô.

Theo phê duyệt quy hoạch tổng thể 1/500, đại đô thị Vinhomes Ocean Park có các mặt tiền tiếp giáp tuyến cao tốc 5B Hà Nội Hải Phòng và tuyến 5A Hà Nội Hải Phòng cũ, và giáp với tuyến quốc lộ quy hoạch rộng 40m tuyến đường Đông Dư – Dương Xá, nên rất dễ dàng di chuyển thuận tiện từ Hà Nội tới các tỉnh lân cận Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng.

Chỉ mất 7 phút để di chuyển từ chân cầu Vĩnh Tuy, Cầu Thanh Trì, Hay cầu Chương Dương, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu kết nối rất thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm Hà Nội.

Bên cạnh đó tuyến xe Bus điện thông minh và tuyến đường sắt trên không số 8 sẽ kết nối dự án tới 9 quận trong nội thành Hà Nội. Cư dẫn Vinhomes Ocean Park chính là những công dân đón đầu xu thế sử dụng phương tiện công cộng thông minh hiện đại và giảm ô nhiễm môi trường. 


---------*--------

Với 5 năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ và biệt thự ưng ý, phù hợp với kinh tế của quý khách. Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cho Quý Khách tận tâm về dự án này: 

Quý khách có thể liên hệ theo thông tin đây: 

Chuyên gia tư vấn bất động sản: Nguyễn Mạnh Cường

SĐT: 0986.729.019

Email: support@vinhomes-vn.com

Web: https://vinhomes-vn.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGL1OdyRS2NyGGrB0m2VFhA?view_as=subscriber

Fanpage: https://www.facebook.com/vinhomesoceanpark.hanoi.vingroup

Link bản đồ: https://g.page/Vinhomes-vncom?share

Địa chỉ: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Times-City, Tầng B1, Times-City, 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Nguyễn Mạnh Cường

Chuyên Gia Bất Động Sản
Số điện thoại:
0986 729 019
Email:
support@vinhomes-vn.com

Tư vấn 24/7 Hãy liên hệ ngay

Với 5 năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ và biệt thự ưng ý, phù hợp với kinh tế và nhu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nhé! :)
0986729019