Sống Trọn Đẳng Cấp Với Căn Hộ Ruby Vinhomes Ocean Park – Cơ Hội Sống Đẳng Cấp Chuẩn Vinhomes Ngay Tại Thành Phố Biển Hồ Trong Lòng Hà Nội

Căn hộ Ruby sở hữu những ưu việt nổi trội về tiện ích, thiết kế sang trọng, giao thông thuận tiện kết nối dễ dàng, không gian xanh với vườn nhật bản bốn mùa mang tới một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, cân bằng với thiên nhiên.


1. Căn Hộ Ruby Trọn Năng Động Với Muôn Vàn Tiện Ích

phan-khu-ruby-vinhomes-ocean-park

Ngay tại dưới chân toà tháp Ruby là hàng vô vàn tiện ích đáp ứng đủ đầy mọi nhu cầu sinh sống của người dân như từ học tập đến vui chơi, giải trí, tập luyện thể dục, thể thao,... Chỉ cần một bước chân dân cư Ruby đã chạm tay tới cuộc sống năng động, đủ đầy nhất.
Hệ thống tiện ích nội khu bao gồm:
Vườn Nhật Bản, Trường học, Nhà để xe hiện đại, Vườn dưỡng sinh , Sân tennis, bóng rổ, bóng chuyền, sân tập thể thao ngoài trời Gym, sân chơi trẻ em, và đường dạo bộ quanh hồ.

tien-ich-vuon-nhat-ban-phan-khu-ruby-vinhomes-ocean-park

2. Căn Hộ Ruby Trọn Thư Giãn Với Vườn Nhật Bản 4 Mùa

vuon-nhat-phan-khu-ruby-vinhomes-ocean-park

Không chỉ có hồ lớn trung tâm, biển xanh, cát trắng được thừa hưởng từ tiện ích chung của cả đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Mỗi ngày tại phân khu Ruby (The Lake) cư dân đều sẽ tìm thấy được sự cân bằng, thư giãn tuyệt đối trong cuộc sống tại vườn Nhật Bản bốn mùa.

vuon-nhat-ban-phan-khu-ruby-vinhomes-ocean-park

Chỉ cần một bước chân xuống sảnh căn hộ, người dân nơi đây sẽ được thư thả dạo bước qua vườn Nhật Bản với hàng loạt cảnh quan đặc trưng của xứ sở Phù Tang như vườn hoa 4 mùa, hồ cá Koi, đồi tùng, cầu Nhật Bản, La Hán, cổng Torri, vườn đá…3. Căn Hộ Ruby Trọn Đẳng Cấp Với Thiết Kế Căn Hộ Sang Trọng

cong-tori-phan-khu-ruby-vinhomes-ocean-park

Nằm trong nền tảng không gian sinh thái chung của Thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội, các căn hộ Ruby nổi bật với thiết kế kiến trúc ưu tiên nhiều mảng kính lớn, vừa tạo nên vẻ ngoài rất sang trọng kiêu hãnh cho cả tòa nhà mà vừa mang đến tầm nhìn khoáng đãng cho từng căn hộ bên trong.

Căn hộ Ruby được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện liền tường sang trọng, nên các cư dân có thể sẵn sàng khởi đầu cuộc sống mới ngay khi sau nhận bàn giao nhà. Với diện tích tối ưu, các căn hộ Ruby là tổ ấm thật lý tưởng cho các gia đình trẻ, gia đình văn minh, hướng tới một cuộc sống đủ đầy cho tất cả các thành viên của gia đình thân yêu.

noi-that-phan-khu-ruby-vinhomes-ocean-park

noi-that-sang-trong-phan-khu-ruby-vinhomes-ocean-park

4. Căn Hộ Ruby Trọn Đẳng Thuận Tiện Với Giao Thông Kết Nối Dễ Dàng Tới Muôn Nơi

Tọa lạc tại cửa ngõ sôi động nhất của dự án, kế cận tuyến đường huyết mạch rộng 40m, dân cư Ruby sở hữu 1 vị trí giao thông cực kỳ chiến lược, vừa kết nối nhanh chóng đến các lối đi về trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận, vừa kết nối trực tiếp đến khu vực hồ lớn trung tâm 24,5ha, các khu vực khác trong đại đô thị và các tiện ích trọng điểm khác của dự án.

tien-ich-phan-khu-ruby-vinhomes-ocean-park

Đặc biệt, trong tương lai cư dân Ruby sẽ là những công dân tiên phong trong xu hướng di chuyển bằng phương tiện công cộng hiện đại, đó là được thừa hưởng trực tiếp lợi ích từ tuyến đường sắt đô thị Metro số 8 nằm ngay gần phân khu Ruby.

dung-sat-tren-khong-phan-khu-ruby-vinhomes-ocean-park