MẶT BẰNG TÒA THÁP THE SAPPHIRE S02.18 - THE PARK 18 TÊN TRƯỚC KIA - VINHOMES OCEAN PARK

Đặc điểm nối bật của toà nhà S02.018:

Là một trong những toà tháp đẹp nhất tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, nổi bật với vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây, gần ngay nút giao thông nối với quốc lộ cao tốc 5B với dự án, mang đến sự thuận tiện lớn trong di chuyển tới trung tâm thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng yên, Hải Dương, Hải Phòng, cùng tầm nhìn view toàn cảnh trường đại học VinUni, khu biệt thự thấp tầng, và hồ điều hoà trung tâm, đặc biệt nằm cạnh toà nhà trung tâm 45 tầng mang đến lợi thế cho chủ sở hữu kinh doanh Shophouse cũng như cho thuê căn hộ chung cư. 

Hướng của toà nhà và giá bán:

Toà nhà SAPPHIRE S02.18 các căn hộ chung cư nằm hướng Đông Nam là những căn hộ sở hữu gió trời mát mẻ , và hưởng trọn hướng nhìn thuận tiện tới các khu vực trong dự án nên giá bán cao hơn so với các hướng còn lại, giá dao động 33-38 triệu/m2.

Còn các hướng còn lại là Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc do hướng nhìn hạn chế hơn do bị chắn bởi các toà THE SAPPHIRE 2 S02.17, S02.19 và toà nhà văn phòng trung tâm 45 tầng và không được hưởng ưu đãi từ gió trời tự nhiên, nên giá bán thấp hơn vào khoảng 27-32 triệu/m2.


Mặt Bằng Thiết Kế Toà Nhà:


Mat bang the sapphire 2 18 - The Park 18 - Vinhomes Ocean Park


Đặc điểm tổng quan của tòa nhà The Sapphire 2 S02.018:

+ Số tầng gồm 26 tầng, có một tầng hầm để xe máy và ô tô

+ Tầng 1 và 2 dùng cho Shophouse, tầng 3-26 dành cho chung cư.

+ Tổng có 528 căn hộ, bàn giao tối thiểu.

+ Lễ tân: Sử dụng công nghệ Intercom Vinsmart để chủ nhà mở cửa cho khách

hàng

+ Thang máy: Hãng: Hyundai, Kone hoặc hẵng tương đương, mật độ là thang

máy là 90-120 căn hộ/tháng

+ Chiều cao trần: chiều cao 3.2 m2, chiều cao thông thủy là 2.6 m2

+ Hành lang căn hộ: rộng 1.6m2, điều hòa cục bộ

+ Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện trần nhà, sàn nhà, thiết bị vệ sinh, cửa, nguồn điện. còn các phần nội thất khách hàng có thể tự lắp hoặc chủ đầu tư sẽ giới thiệu tư vấn cho khách hàng làm với các nhà thầu. còn điều hòa thì sẽ có tùy ý theo từng căn hộ hoặc chủ đầu tư sẽ lắp đặt theo thỏa thuận giá với khách hàng.