MẶT BẰNG TÒA THE SAPPHIRE S02.15 - THE PARK 15 (Tên trước kia)

Đặc điểm nối bật của toà tháp:

Toà tháp Sapphire 2 15 là một trong những toà tháp đẹp nhất tại phân khu The Sapphire 2 (The park), nằm tại vị trí nổi bất với tuyến đường trục chính 45m, lợi thế về giao thông lớn, và dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng điểm của khu đô thị Vinhomes Ocean Park như đối diện trường đại học VINUNI, gần bệnh viện VinMec, hồ điều hoà trung tâm, mà lại thuận tiện di chuyển tới các tỉnh lân cận HƯNG YÊN, HẢI DƯƠNG, HẢI PHÒNG,trung tâm thủ đô Hà Nội. Nên toà tháp này vừa là lý tưởng để để lảm chốn an cư lâu dài vừa phù hợp để cho chủ sở hữu đầu tư và kinh doanh, cho thuê hoặc kinh doanh Shop-House.


Hướng của toà nhà S02.015 thuộc phân khu The Sapphire 2: 

Về Hướng thì Hướng Đông Nam sẽ tận hưởng trọn vẹn cảnh quan thanh bình đến từ trường đại học VINUNI, khu biệt thự thấp tầng, liền kề, Shop-House, và hồ điều hoà rộng 24.5ha ở trung tâm. Theo nhận định của chúng tôi thì toà S02.15, S02.12 là hai toà tháp đẹp nhất tại phân khu The Sapphire 2 thuộc khu đô thị Vinhomes Ocean park. 

 

Mặt Bằng Thiết Kế Toà Nhà S02.15:


Mat bang the sapphire 2 15 - The Park 15 - Vinhomes Ocean Park

Đặc điểm tổng quan chung của tòa nhà:

Số tầng gồm 26 tầng, có một tầng hầm để xe máy và ô tô

Tầng 1 và 2 dùng cho Shophouse, tầng 3-26 dành cho chung cư.

Tổng có 504 căn hộ, bàn giao tối thiểu.


1) Lễ tân: Sử dụng công nghệ Intercom Vinsmart để chủ nhà mở cửa cho khách

hàng

2) Thang máy: Hãng: Hyundai, Kone hoặc hẵng tương đương, mật độ là thang

máy là 90-120 căn hộ/tháng

3) Chiều cao trần: chiều cao 3.2 m2, chiều cao thông thủy là 2.6 m2

4) Hành lang căn hộ: rộng 1.6m2, điều hòa cục bộ

5) Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện trần nhà, sàn nhà, thiết bị vệ sinh, cửa, nguồn điện. còn các phần nội thất khách hàng có thể tự lắp hoặc chủ đầu tư sẽ giới thiệu tư vấn cho khách hàng làm với các nhà thầu. còn điều hòa thì sẽ có tùy ý theo từng căn hộ hoặc chủ đầu tư sẽ lắp đặt theo thỏa thuận giá với khách hàng.