MẶT BẰNG TÒA SAPPHIRE S02.12 Trước Kia Là Phân Khu THE PARK 12

Đặc điểm nối bật của toà nhà S02.012:

Toà nhà S02.12 là toà tháp đẹp nhất tại phân khu The Sapphire 2, với vị trí nổi bật nằm tại trung tâm cùng tầm nhìn toàn cảnh trường đại học VINUNI, bệnh viện VinMec, trung tâm thương mại VinCom Plaza, và toà tháp văn phòng 45 tầng,  các khu biệt thự liền kề, và biển hồ nước mặn, lại là giao điểm của các tuyến đường 30m, 45m, 52m, nên toà nhà này không chỉ là toà đẹp nhất tại phân khu mà còn là một trong những toà tháp đẹp nhất tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Hướng của toà nhà và giá bán:

Từ toà The Sapphire 2 12 cũng là một trong những toà có hướng nhìn đẹp nhất tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, với hai hướng Đông Nam và Đông Bắc là hai hướng đẹp nhất do được hưởng gió trờ mát mẻ từ thiên nhiên từ hồ điều hoà trung tâm, vừa nhìn toàn cảnh trường đại học VINUNI, khu biệt thự liền kề, biển hồ nước mặn, công viên cây xanh, nên giá bán các căn hộ ở đây cao hơn các toà khác, giá từ 35-40 triệu/m2.

Nếu bạn chọn các hướng Tây Bắc và Tây Nam với hướng nhìn bể bơi ngoài trời, sân thể thao, vườn cây xanh thì giá chỉ khoảng 27-33 triệu/m2 là sự lựa chọn khá lý tưởng cho những cư dân lựa chọn cân bằng các tiêu chí.


Mặt Bằng Thiết Kế Toà Nhà S02.12 thuộc phân khu The Sapphire 2:


Mat bang the sapphire 2 12 - The Park 12 - Vinhomes Ocean Park


Đặc điểm tổng quan của tòa nhà:

Số tầng gồm 26 tầng, có một tầng hầm để xe máy và ô tô

Tầng 1 và 2 dùng cho Shophouse, tầng 3-26 dành cho chung cư.

Tổng có 528 căn hộ, bàn giao tối thiểu.


+ Lễ tân: Sử dụng công nghệ Intercom Vinsmart để chủ nhà mở cửa cho khách

hàng. Thang máy: Hãng: Hyundai, Kone hoặc hẵng tương đương, mật độ là thang máy là 90-120 căn hộ/tháng. Chiều cao trần: chiều cao 3.2 m2, chiều cao thông thủy là 2.6 m2. Hành lang căn hộ: rộng 1.6m2, điều hòa cục bộ. Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện trần nhà, sàn nhà, thiết bị vệ sinh, cửa, nguồn điện. còn các phần nội thất khách hàng có thể tự lắp hoặc chủ đầu tư sẽ giới thiệu tư vấn cho khách hàng làm với các nhà thầu. còn điều hòa thì sẽ có tùy ý theo từng căn hộ hoặc chủ đầu tư sẽ lắp đặt theo thỏa thuận giá với khách hàng.