Mặt Bằng Sapphire S02.08 trước là The Park 08 - Vinhomes Ocean Park

Đặc điểm nối bật của toà nhà S02.08:

Mặt bằng này nối bất với mặt tiền rộng lớn ôm trọn tuyến đường rộng 30m, và tiếp giáp với các vị trí phân khu Ruby, The Diamond, đây là một trong những vị trí đẹp nhất tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội, vừa dễ dàng di chuyển tới các phân khu thuộc khu đô thị lại vừa dễ dàng di chuyển tới các địa điểm tiện ích như hồ điều hòa trung tâm, bệnh viện VinMec, trường đại học VinUni

Bên cạnh đó tòa The Sapphire 2 S02.08 cũng nằm trong bốn cụm tòa tháp sơ hữu công viên rộng nhất khu The Sapphire 2 (The Park) cùng với các toàn S02.06, S02.07, S02.08, S02.09. với những công viên rộng lớn nằm đan xen bên các lối đi bộ , chòi nghỉ ngơi, sân chơi cho bé,  nên mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho dân cư ở đây. 

 

Về hướng của toà nhà và giá bán:

Giá bán căn hộ ở đây so với các căn hộ khác của toà tháp The Sapphire 2 thì nhìn chung giá các hướng không có sự chênh lệch nhiều mà chỉ có sự chênh lệnh giữa các tầng, nên các căn hộ từ tầng 8 đến 20 sẽ có giá cao hơn các căn hộ ở các tầng còn lại.

Mặt bằng thiết kế toàn nhà The Sapphire 2 S02.08:

Mat bang the sapphire 2 08 - The Park 08 - Vinhomes Ocean Park


Đặc điểm tổng quan của tòa nhà The Sapphire 2 S02.08:

Số tầng gồm 26 tầng, có một tầng hầm để xe máy và ô tô

Tầng 1 và 2 dùng cho Shophouse, tầng 2-26 dành cho chung cư.

Tổng có 720 căn hộ, bàn giao tối thiểu.


+ Lễ tân: Sử dụng công nghệ Intercom Vinsmart để chủ nhà mở cửa cho khách

hàng

+ Thang máy: thuộc các hãng hãng Hyundai, Kone hoặc hẵng tương đương, mật độ là thang

máy là 90-120 căn hộ/tháng

+ Chiều cao trần: chiều cao 3.2 m2, chiều cao thông thủy là 2.6 m2

+ Hành lang căn hộ: có chiều rộng 1.6m2, điều hòa cục bộ

+ Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện trần nhà, sàn nhà, thiết bị vệ sinh, cửa, nguồn điện. còn các phần nội thất khách hàng có thể tự lắp hoặc chủ đầu tư sẽ giới thiệu tư vấn cho khách hàng làm với các nhà thầu. còn điều hòa thì sẽ có tùy ý theo từng căn hộ hoặc chủ đầu tư sẽ lắp đặt theo thỏa thuận giá với khách hàng.