Tổng quan mặt bằng tòa S02.07 (The Park 07)

Đặc điểm nối bật của toà nhà S02.07:

Tòa tháp The Sapphire 2 S02.07 là tòa tháp năng động nhất tại khu Sapphire 2 vì sở hữu khu vực có mảng xanh rộng lớn, vườn cây, chòi nghỉ mát, đường đi dạo bộ, tập hợp các khu thể thao độc đáo như: bể bơi ngoài trời, sân tập GYM ngoài trời, sân Tennis, bóng rổ, cầu lông, và đặc biệt là hai sân bóng đá rộng lơn. 

Tòa The Sapphire 2 sở hữu 3 mặt tiền gồm các tuyến đường chính rộng 30m chạy dọc theo khu đô thị Vinhomes Ocean Park và hai tuyến đường nội bộ rộng 17m mang đến lợi thể rất lớn cho các chủ đầu tư kinh doanh buôn bán rất thuận tiện. 

Hướng của toà nhà và giá bán:

Nên giá bán của tòa tháp S02.07 dao động từ 31-35 triệu/m2, trong đó các căn hộ chung cư có hướng Tây Bắc, hướng nhìn vào trường học, sân bóng thì có giá bán khoảng từ 31-33 triệu/m2, còn các căn hộ hướng Đông Nam có hướng nhìn nội đô thì giá từ 33-35 triệu/m2. 


Bản vẽ thiết kế tòa The Sapphire 2 S02.07:


Mat bang the sapphire 2 07 - The Park 07 - Vinhomes Ocean Park


Các đặc điểm cơ bản của tòa nhà: 

Lễ tân: Sử dụng công nghệ Intercom Vinsmart để chủ nhà mở cửa cho khách

hàng

Thang máy: Hãng: Hyundai, Kone hoặc hẵng tương đương, mật độ là thang

máy là 90-120 căn hộ/tháng

Chiều cao trần: chiều cao 3.2 m2, chiều cao thông thủy là 2.6 m2

Hành lang căn hộ: rộng 1.6m2, điều hòa cục bộ

Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện trần nhà, sàn nhà, thiết bị vệ sinh, cửa, nguồn điện. còn các phần nội thất khách hàng có thể tự lắp hoặc chủ đầu tư sẽ giới thiệu tư vấn cho khách hàng làm với các nhà thầu. còn điều hòa thì sẽ có tùy ý theo từng căn hộ hoặc chủ đầu tư sẽ lắp đặt theo thỏa thuận giá với khách hàng.