Mặt Bằng The Sapphire S02.05: 

Đặc điểm nối bật của toà nhà S02.05: 

trước kia là mặt bằng The Park 05 của Vinhomes Ocean Park, được thiết kế theo hình chữ L.

Với tầm nhìn toàn cảnh ven sông sinh thái và nằm nổi bật với vị trí góc phía tây của phân khu The Sapphire 2 (The Park). Mặt bằng S02.05 sở hữu tới 3 mặt tiền hướng tới các tuyến đường nội đô 17m và công viên ven sông, đồng thời The Sappire 2- 05 cũng sở hữu tầm nhìn ít bị che chắn nên vô cùng thoáng. 


Về hướng của toà nhà và giá bán:

Mặt hướng Tây Nam với tầm nhìn thoáng đãng view toàn cảnh ven sông sinh thái sẽ là mặt đẹp nhất giá bán khoảng 30-37 triệu/m2. 

Mặt hướng Đông Nam và Tây Bắc thừa hưởng gió trời mát mẻ, vừa sở hữu tầm nhìn toàn cảnh các sân thể thao, bể bơi ngoài trời nên có mức giá ngang bằng hướng Tây Nam.

Còn mặt hướng Tây Bắc với hướng duy nhất view Trường Học ít nổi bật so với các hướng còn lại nên giá bán thấp hơn là từ 27-32 triệu/m2.

Nhìn chung, nếu so sánh toàn S02.05 với các toàn trong phân khu The Sapphire 2 thì là một trong những toàn tháp đẹp, giá bán căn hộ khá đồng đều nhau. 


Bản vẽ thiết kế mặt bằng của toà nhà:

Mat bang the sapphire 2 05 - The Park 05 - Vinhomes Ocean Park


Các đặc điểm của toàn nhà S02.05 thuộc phân khu The Sapphire 2

Toàn nhà có 26 tầng, 1 tầng hầm để đỗ xe, tầng 1 làm shop, còn tầng 2 đến 26 là chung cư. Tống số căn hộ là 550 căn, chủ đầu tư bàn giao tối thiểu.

Lễ tân: Sử dụng công nghệ Intercom Vinsmart để chủ nhà mở cửa cho khách

hàng. 

Thang máy: Hãng: Hyundai, Kone hoặc hẵng tương đương, mật độ là thang

máy là 90-120 căn hộ/tháng.

Chiều cao trần: chiều cao 3.2 m2, chiều cao thông thủy là 2.6 m.

Hành lang căn hộ: rộng 1.6m2, điều hòa cục bộ.

Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện trần nhà, sàn nhà, thiết bị vệ sinh, cửa, nguồn điện. còn các phần nội thất khách hàng có thể tự lắp hoặc chủ đầu tư sẽ giới thiệu tư vấn cho khách hàng làm với các nhà thầu. còn điều hòa thì sẽ có tùy ý theo từng căn hộ hoặc chủ đầu tư sẽ lắp đặt theo thỏa thuận giá với khách hàng.