Mặt bằng Vinhomes Ocean Park

với tổng điện tích là 420 ha, mật độ xây dựng chỉ gần 19%, nên còn lại là diện tích đất, cây xanh, công viên, mặt nước. Đến với Vinhomes Ocean Park quý khách hoàn toàn yên tâm với quy hoạch tất cả trong một "all in one" của dự án, từ trung tâm thương mại Vincom, hệ thống bán lẻ Vinmart và VinEco, hệ thống điện máy VinPro và Vinsmart, hệ thống trường học VinSchool từ mẫu giáo đến đại học VinUni, bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec, cửa hàng bán ô tô xe máy VinFast, và dự án còn nằm đối diện khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, văn phòng tiện nghi, không gian xanh và tiện ích sống thời thượng, để bất cửa nơi đâu cư dân có thể thỏa sức sống, làm việc và hưởng thụ.

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Ocean Park:

sẽ được chia thành chung cư cao tầng và biệt thự thấp tầng.Chung Cư Cao Tầng Tại Vinhomes Ocean Park:

chung cư thì bao gồm 4 phân khu là phân khu The Sappire 2 (The Park), phân khu The River, phân khu The Lake và phân khu The Sea. Phân khu cao tầng gồm 66 tòa có chiều cao từ 24-26 tầng với các diện tích từ 35m2 - 85m2, từ một đến ba phòng ngủ đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

 Khu căn hộ Vinhomes Ocean Park được xây dựng trên ý tưởng từ những thành phố, những bãi biển đẹp nhất thế giới như Singapore, New York, Sydney. Dự án Vinhomes Ocean Park hội tụ đủ yếu tố trở thành thành phố hiện đại thông minh bậc nhất, đồng bộ các tiện ích và được thiết kế tối ưu hóa diện tích trong hệ sinh thái Vingroup. Dự án có đủ 3 dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup, đó là dòng Bất Động Sản Vinhomes Sapphire là phân khu The Park, Vinhomes Ruby là phân khu The Lake, và Vinhomes Diamond.


Biệt Thự Thấp Tầng Tại Vinhomes Ocean Park:

Biệt thự bao gồm 2.300 căn biệt thự với đủ các loại hình như biệt thự đơn lập có diện tích từ 250m2 – 450m2, biệt thự song lập có diện tích từ 180m2 - 250m2, biệt thự liền kề có diện tích từ 90m2 – 130 m2, biệt thự vườn có diện tích là 168m2 và biệt thự nhà phố có diện tích từ 170m2- 300m2.

Biệt thự nằm trong tổ hợp Vinhomes Ocean park nằm ở trung tâm dự án, xung quanh có không gian cây xanh, hệ thống kênh đào, hồ nước rộng lớn và đặc biệt có biển nước mặn giúp mang lại không gian xanh sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên trong lành và bình an. 

Chúng được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển kết hợp với những cảm hứng từ những thành phố nổi tiếng bên bờ địa trung hải. cụ thể là chúng được thiết kế có mặt tiền chính lớn, mái hiên thấp , bố trí nhiều cửa sổ vòm cong đón gió và ánh sáng tự nhiên ngập tràn từ ô cửa sổ vào nhà.

Căn biệt thự thì thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Diamond của tập đoàn Vingroup, được ví như một khu nghỉ dưỡng biển trong lòng Thành Phố Hà Nội đảm bảo cuộc sống thịnh vượng viễn mãn cho gia chủ.